-26%
Máy lau sàn nhà xưởng Kraffer GM50 (Series) Máy lau sàn nhà xưởng Kraffer GM50 (Series)
26.000.000 đ
35.000.000 đ
*Có 2 model
-36%
Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC15 Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC15
1.990.000 đ
3.100.000 đ
*Có 2 model
-27%
Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC15 NEW Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC15 NEW
2.400.000 đ
3.300.000 đ
 
-8%
Máy mài sàn bê tông HiClean HC850 (7.5KW) Máy mài sàn bê tông HiClean HC850 (7.5KW)
148.000.000 đ
161.000.000 đ
*Có 1 model
-20%
Xe đẩy phục vụ bàn HiClean HC161 (Series) Xe đẩy phục vụ bàn HiClean HC161 (Series)
1.850.000 đ
2.300.000 đ
*Có 2 model
-12%
Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC80A Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC80A
5.200.000 đ
5.900.000 đ
 
-23%
Máy chà sàn công nghiệp HiClean HC175A Máy chà sàn công nghiệp HiClean HC175A
10.500.000 đ
13.600.000 đ
 

Tư vấn

Nên mua máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn đơn để sử dụng?

30-11-2020

 

Trên thị trường hiện nay thì hay dòng máy chà sàn công nghiệp khá phổ biến với những chức năng tương đồng là: máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Tuy vậy chúng cũng có nhiều điểm khác biệt nhưng nếu không am hiểu nhiều về chúng sẽ khiến người tiêu dùng khá băn khoăn vì không biết nên chọn sản phẩm nào. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Phạm Gia Nguyễn sẽ chia sẻ những ưu điểm, nhược điểm của hai dòng máy chà sàn này qua bài viết sau nhé. 

 Máy chà sàn công nghiệp

Hình ảnh: Máy chà sàn công nghiệp 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy chà sàn

Để có thể đưa ra quyết định chọn lựa dòng máy thích hợp thì tìm hiểu qua về cấu tạo và nguyên lý hoạt động, cũng như những ưu điểm của từng loại máy chà sàn công nghiệp là hết sức cần thiết.

Để nhận dạng được máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp khá đơn giản, có thể hiểu nôm na như sau:

◘ Máy chà sàn đơn có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản

◘ Máy chà sàn liên hợp có cấu tạo hiện đại cũng như nguyên lý hoạt động được tích hợp nhiều tính năng phức tạp hơn. 

Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải lúc nào sản phẩm hiện đại và đa năng hơn cũng là sự lựa chọn lý tưởng.

1. Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn có cấu tạo khá đơn giản, có hiệu quả chà sàn rất tốt với tính năng tự xả nước. Vì vậy, đối với khách hàng cần thiết bị chà sàn ở không gian nhiều đồ đạc và có diện tích nhỏ thì máy chà sàn đơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

Máy đánh sàn công nghiệp HiClean HC175

Hình ảnh: Máy đánh sàn công nghiệp HiClean HC175

Nhược điểm của dòng máy này chính là không có khả năng hút nước để xử lý phần nước bẩn trước và sau khi chà sàn. Để công việc làm vệ sinh được nhanh chóng và hiệu quả hơn  bạn có thể sử dụng thêm máy hút bụi hút nước. 

 2. Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là sản phẩm “sinh sau để muộn” hơn nên có thiết kế cấu tạo hiện đại hơn và tích hợp nhiều tính năng hơn. Do vậy, đối với những công trình lớn, không gian rộng thì máy chà sàn liên hợp sẽ khiến bạn hài lòng nhờ vào khả năng vừa chà, vừa xả, vừa hút trong quá trình làm sạch mặt sàn. 

Máy lau sàn nhà xưởng HiClean HC500

Hình ảnh: Máy chà sàn liên hợp HiClean HC500 

Tuy nhiên, để đảm bảo công suất cũng như khối lượng công việc vệ sinh cần làm nên máy thường có kích thước khá lớn. Do đó, so về độ linh hoạt thì máy chà sàn liên hợp sẽ không bằng máy chà sàn đơn. Với những không gian nhiều đồ đạc, diện tích nhỏ hẹp thì máy chà sàn liên hợp sẽ gặp nhiều hạn chế trong việc hoạt động, thậm chí rườm rà, nặng nề. 

Lựa chọn máy chà sàn theo diện tích sử dụng

Bước tiếp theo để cụ thể hóa việc đưa ra quyết định lựa chọn dòng máy là xác định diện tích mặt sàn cần sử dụng. Căn cứ vào diện tích, kích thước mặt sàn, không gian xung quanh khu vực cần làm sạch mà đưa ra được những quyết định phù hợp với nhu cầu làm sạch của đơn vị, doanh nghiệp.

1. Máy chà sàn đơn

Đối với những không gian nhỏ như văn phòng công ty, nhà kho nhỏ, xưởng sản xuất quy mô nhỏ... thì những chiếc máy có thiết kế gọn, không quá cồng kềnh như máy chà sàn đơn là sự lựa chọn thích hợp. 

Những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, uy tín về dòng máy chà sàn đơn là: Hiclean, CleanMaid, Fiorentini, Camry...

 

Máy chà sàn công nghiệp Camry BF 522

Hình ảnh: Máy chà sàn công nghiệp Camry BF 522

2. Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp phù hợp để sử dụng trong những không gian rộng như ở các xưởng sản xuất, sân bay, trung tâm thương mại,... Những nơi đòi hỏi những dòng máy có công suất chà lớn, nhiều tính năng để làm việc hiệu quả, nhanh chóng. 

Máy chà sàn liên hợp có khả năng làm sạch bề mặt sàn với diện tích lên đến cả nghìn m2 chỉ trong thời gian ngắn mà chỉ cần 1-2 nhân viên để vận hành.

Một số thương hiệu máy chà sàn liên hợp nổi tiếng, uy tín hiện nay có thể kể đến như là: Hiclean, IPC, CleanMaid, Kraffer, Comac Abila,....

Máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái IPC CT80 BT55

Hình ảnh: Máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái IPC CT80 BT55

Máy lau sàn nhà xưởng Kraffer KF600

Hình ảnh: Máy lau sàn nhà xưởng Kraffer KF600

Máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp đều là những thiết bị hỗ trợ công việc vệ sinh hiệu quả hơn hẳn khi dùng các công cụ thô sơ. Với những chia sẻ trên đây, hy vọng có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu mua sắm máy chà sàn. 

Nếu bạn đang bất kì thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với Phạm Gia Nguyễn để được tư vấn và sở hữu những chiếc máy chà sàn công nghiệp giá tốt nhất.

 

Phạm Gia Nguyễn nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín.
Copyright © 2020 - MAYVESINH.COM . All Rights Reserved. Thiết kế website bởi EBO.VN