THÔNG TIN HỮU ÍCH

Có nên mua máy chà sàn nhà xưởng?

24-11-2016

Nước ta đang trong thời kì Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cho nên ngành công nghiệp phát triển rất mạnh, kéo theo đó những yêu cầu về vệ sinh được chú trọng hơn. Để nhà xưởng luôn sạch sẽ thì công việc vệ sinh là rất quan trọng, nhưng với số lượng công việc lớn, không gian vệ sinh rộng thì sức người cùng những công cụ đơn sơ không thể nào đáp ứng được.
 

Vậy có nên mua máy chà sàn nhà xưởng – thiết bị vệ sinh hiện đại để giảm bớt sức lực, tiền bạc và thời gian không?


Có các hãng máy chà sàn nhà xưởng nào?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn nhà xưởng với nhiều nhãn hiệu của nhiều nước trên thế giới khác nhau như Camry (Trung Quốc) , Grande Brio (Italy), Hiclean (Thái Lan)… Mỗi loại máy đều có các chức năng và cấu tạo khác nhau nhưng đều có chung công dụng là làm sạch bề mặt sàn nhà xưởng.


Ưu điểm của máy chà sàn nhà xưởng


Tìm hiểu ưu điểm của máy chà sàn chính là việc đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy chà sàn nhà xưởng hay không. Máy có những ưu điểm như sau:
 

Giúp cho công việc dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng được thuận lợi hơn.  Do công suất của máy lớn nên thời gian vệ sinh máy được rút ngắn xuống đáng kể. Nhờ vậy cho nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, nguồn chi phí dành cho công việc vệ sinh nhà xưởng.
 

Hiệu suất làm việc của máy rất cao. Vì vậy chúng có thể chà rửa sạch sẽ các bề mặt sàn xưởng cứng như bê tông, đá grande…
 

Ngoài ra, máy không chỉ có chức năng làm sạch mà còn có khả năng duy tu và bảo dưỡng mặt sàn.
 

Sử dụng được tất cả các môi trường làm việc như: những diện tích mặt sàn nhỏ, nhiều chướng ngại vật, hành lang, lối đi nhỏ…
 

Máy được cấu tạo đơn giản, tất cả mọi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Nếu như vệ sinh nhà xưởng thủ công cần rất nhiều nhân lực và dụng cụ thì bây giờ chỉ cần một người một máy là có thể làm sạch cả một diện tích rộng lớn.
 

Khả năng làm sạch sàn nhà của máy được đánh giá cao, thách đố vết bẩn quay trở lại.
 

Vậy có nên mua máy chà sàn nhà xưởng hay không? Câu trả lời chính là nên mua máy chà sàn nhà xưởng cho những khu vực cần vệ sinh trên diện rộng, sàn thô, có nhiều vết bẩn cứng đầu, những nơi đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao như bệnh viện, trường học, nhà xưởng, trung tâm thương mại…
 

Còn đối với những khu vực không cần làm sạch nhiều cũng như diện tích làm sạch nhỏ thì không nên chọn mua máy chà sàn nhà xưởng mà nên chọn mua các thiết bị vệ sinh khác phù hợp hơn.

 

Xem thêm: Máy chà sàn nhà xưởng đơn giản hóa công việc vệ sinh sàn

Phạm Gia Nguyễn nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín.
Copyright © 2020 - MAYVESINH.COM . All Rights Reserved. Thiết kế website bởi EBO.VN