THÔNG TIN HỮU ÍCH

Máy xịt rửa dùng để làm gì?

05-12-2016

Trước khi quan tâm đến các thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành, cách vận hành của máy thì người dùng cần biết mát xịt rửa dùng để làm gì. Hiểu được hết các ứng dụng của máy chính là cách tận dụng tối đa tính năng, công dụng của máy để phục vụ cho công việc vệ sinh được tốt hơn.
 

Sau đây là những ứng dụng tuyệt vời bạn sẽ có được nếu sở hữu một chiếc máy xịt rửa:
 

Máy xịt rửa dùng trong gia đình
 

Chúng ta khoan đã nói đến các khả năng to tát nào của một chiếc máy xịt rửa, mà chúng ta chỉ kể đến sự hữu ích của nó khi xuất hiện trong gia đình chúng ta.
 

Với cuộc sống hiện đại này mỗi gia đình ắt hẳn đều có ít nhất một chiếc xe máy, có gia đình 2, 3 chiếc, thậm chí có những nhà có điều kiện sẽ có cả xe hơi hay xe tải… Tóm lại, ứng dụng đầu tiên của máy xịt rửa chính là dùng để rửa sạch các loại phương tiện nhanh chóng, đơn giản.
 

Ngoài ra khi không rửa xe chúng ta có thể dùng nó như là một chiếc vòi bơm để tưới cây trong nhà hoặc tẩy rêu gốc cây rất hữu ích…
 

Với nhu cầu sử dụng gia đình thì máy phun áp lực 40 – 60 bar là hợp lý nhất, giá thành rẻ, dễ dàng di chuyển.


Máy xịt rửa dùng để làm gì?

Máy xịt rửa cho các hãng chăm sóc xe
 

Máy xịt rửa có nhiều loại áp lực nước, với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau áp lực nước của máy cũng nên là khác nhau. Nếu như áp lực nước cho nhu cầu sử dụng gia đình chỉ là 40 -60 bar thì với các cơ sở chăm sóc xe thì nên lựa chọn máy có áp lực từ 50 – 70 bar (đối với xe máy) và 70 – 150 bar (đối với ô tô).
 

Đó chính là ứng dụng thứ 2 của máy xịt rửa.
 

Máy xịt rửa cho vệ sinh công nghiệp
 

Vệ sinh công nghiệp chính là vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, trung tâm, siêu thị… nói chung là những nơi có nhu cầu vệ sinh lớn mà sức người không thể đáp ứng, cần sự trợ giúp của máy móc.
 

Để vệ sinh công nghiệp thì chúng ta cần máy xịt rửa công nghiệp với áp lực nước từ 180 – 250 bar, xịt rửa mạnh, nhanh và tiết kiệm.
 

Máy xịt rửa cho tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng
 

Một lĩnh vực nữa cần đến máy xịt rửa áp lực lớn nữa là làm sạch tàu biển, xe rác hay các xe chuyên dụng khác. Đây đều là những phương tiện chịu nhiều vết bẩn mà nếu dùng sức người với các dụng cụ vệ sinh thô sơ thì không thể làm sạch được, tốn sức, tốn thời gian. Chỉ cần máy xịt rửa với công suất lớn sẽ đẩy bay các vết bẩn nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm đủ thứ cho con người.
 

Với lĩnh vực này chúng ta cần một chiếc máy xịt rửa với áp lực nước phải lớn hơn 250 bar.
 

Qua các ứng dụng trên chúng ta thấy một điều rằng máy xịt rửa là một sản phẩm hữu ích, tuy nhiên để chọn được máy xịt rửa loại nào, công suất ra sao thì trước hết người dùng cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì. 

 

>> Những lưu ý khi sử dụng máy phun áp lực

>> Máy xịt rửa công nghiệp chất lượng chính hãng tại TPHCM

Phạm Gia Nguyễn nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín.
Copyright © 2020 - MAYVESINH.COM . All Rights Reserved. Thiết kế website bởi EBO.VN