THÔNG TIN HỮU ÍCH

Những thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua máy giặt thảm

02-01-2017

Để mua được máy giặt thảm tốt nhất thì bên cạnh thương hiệu, chức năng và giá thành của máy, người dùng cần quan tâm đến thông số kỹ thuật. Thông số kỹ thuật không chỉ liên quan đến hiệu quả làm sạch của máy mà còn là độ bền, tuổi thọ của máy.

 

>> Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn mua phải máy giặt thảm không phù hợp

>> Làm thế nào để tăng độ bền của máy giặt thảm?

>> Bạn có đang hiểu sai về máy giặt thảm hay không?

>> Có thể làm sạch thảm nếu không sử dụng hóa chất hay không?

 

Máy giặt thảm có nhiều loại. Sau đây là những thông số kỹ thuật người dùng cần quan tâm khi chọn máy:

 

Công suất

 

Công suất là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn bất cứ loại máy giặt thảm nào. Chọn máy giặt thảm có công suất nào còn phụ thuộc vào việc nhu cầu sử dụng thực tế là gì, diện tích thảm cần làm sạch là bao nhiêu.

Nếu bạn cần một chiếc máy để làm sạch thường xuyên, diện tích thảm cần làm sạch lớn thì máy cần chọn là công suất hút lớn và công suất tiêu thụ điện ít để tăng hiệu quả làm sạch mà tiết kiệm điện năng. Và ngược lại, nên chọn máy có công suất thấp nếu khu vực vệ sinh nhỏ.

 

Dung tích thùng chứa

 

Thùng chứa có thùng chứa nước và thùng chứa hóa chất. Thùng chứa có ý nghĩa quan trọng trong việc quyết định diện tích cần làm sạch thảm. Nếu như cần làm sạch thảm lớn, không chỉ là công suất cần lớn mà còn phải thùng chứa nước và hóa chất lớn.

Thùng chứa phù hợp tránh tình trạng phải thay nhiều lần, tốn thời gian và công sức nếu như thùng nhỏ so với diện tích làm sạch. Và nếu thùng lớn hơn diện tích làm sạch thì gây lãng phí chi phí cho việc mua thùng.

Độ ồn của máy

 

Độ ồn của máy không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy mà ảnh hưởng đến thính giác, sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

Việc bạn lựa chọn một chiếc máy có độ ồn thấp đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chiếc máy chất lượng tốt, ngoài ra, quan trọng hơn hết là người dùng cảm thấy thoải mái hơn, sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Theo chuyên gia thì người tiêu dùng nên chọn loại máy có chỉ số tiếng ồn dưới 75 dB để đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Mỗi một chiếc máy sẽ có rất nhiều các thông số kỹ thuật, tuy nhiên 3 thông số trên là quan trọng nhất, người dùng cần chú ý trước khi đưa ra bất cứ lựa chọn nào.

 

Bài viết: Những thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua máy giặt thảm

Phạm Gia Nguyễn nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín.
Copyright © 2020 - MAYVESINH.COM . All Rights Reserved. Thiết kế website bởi EBO.VN