THÔNG TIN HỮU ÍCH

Tư vấn cách lựa chọn máy mài nền bê tông phù hợp

27-12-2016

Máy mài nền bê tông dù có được giới thiệu bằng những tính năng nổi bật nào đi chăng nữa thì với người dùng điều họ quan tâm nhất là sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Để thu hẹp phạm vi tìm kiếm cho bạn chúng tôi  sẽ tư vấn về các cách lựa chọn máy sao cho phù hợp nhất.

 

>> Cấu tạo và chức năng của máy mài nền bê tông

>> Các tiêu chí cần lưu ý khi chọn máy mài nền bê tông

>> Cấu tạo, ứng dụng và những lưu ý khi sử dụng máy mài sàn bê tông

 

Bạn dùng nó cho dân dụng hay thương mại?

 

Nếu bạn dùng cho thị trường dân dụng thì khó có thể tìm được động cơ 3 pha, mà chỉ có thể là động cơ 1 pha 110V hoặc 220V. Đây là động cơ thích hợp cho nhu cầu dân dụng, bởi đối với nhu cầu này thì chúng ta chỉ cần một chiếc máy đủ nhỏ để đi qua cửa nhà, có thể đưa lên đưa xuống cầu thang dễ dàng.

Còn nếu bạn mua máy cho thị trường thương mại thì cũng không phải dễ để tìm được máy có động cơ 3 pha. Dù cho là động cơ 3 pha đi chăng nữa thì cũng là 220V chứ không phải là 460V như chúng ta vẫn nghĩ. Ở độngc ơ 220V sẽ cần cường độ điện cao hơn, dây cáp điện dài hơn.

 

Bạn dùng máy để mài nền hay đánh bóng?

 

Nếu bạn muốn đánh bóng và đã chuẩn bị kỹ bề mặt rồi thì bạn cần chọn máy có trọng lượng và công suất vừa đủ.

Công suất và trọng lượng máy càng cao thì tốc độ làm việc càng nhanh, nhưng đổi lại tiêu tốn nhiều nhiên liệu và giá thành đắt hơn. Do vậy nếu không cần thiết dùng đến công suất và trọng lượng đó thì bạn nên chọn một chiếc máy vừa phải.

Khi làm công việc chuẩn bị vừa hoặc nhẹ thì chỉ chỉ nên dùng máy mài sàn bê tông nhẹ với các đĩa mài phù hợp là ổn.

 

Công việc nặng nhọc hay không?

 

Bạn muốn mài nền hay đánh bóng bê tông diện tích lớn hay nhỏ? Nếu là diện tích dưới 200 mét vuông thì chỉ cần một chiếc máy 22 – 25 inch là đủ. Nó sẽ giúp bạn thực hiện được hết các công đoạn, bao gồm cả đánh bóng 1 cách nhanh chóng.

Nhưng nếu máy thực hiện trên diện rộng thì sao? Bạn cần nhiều máy với kích cỡ giống nhau hoặc là mua một máy nhưng kích cỡ phải lớn duy nhất. Bạn cần lưu ý rằng sử dụng nhiều máy cho 1 công việc hay nhiều công việc sẽ tăng năng suất hơn là việc chỉ dùng 1 máy.

 

Không gian thực hiện là đóng hay mở?

 

Đối với những không gian lớn nên chọn máy có kích thước lớn, và ngược lại, không gian nhỏ thì nên sắm những chiếc máy nhỏ là phù hợp.

Cụ thể như sau: Nếu như bạn thường xuyên làm việc với các bề mặt có diện tích từ 100 mét vuông trở lên thì máy mài nền bê tông cầm tay là thích hợp. Máy nhỏ linh hoạt hơn, không tốn sức người. Và ngược lại đối với diện tích lớn thì cần sử dụng máy mài nền bê tông công nghiệp.

Chúng tôi không thể quyết định việc bạn chọn loại máy nào, song chúng tôi hi vọng những lời khuyên trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

 

Bài viết: Tư vấn cách lựa chọn máy mài nền bê tông phù hợp

Phạm Gia Nguyễn nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín.
Copyright © 2020 - MAYVESINH.COM . All Rights Reserved. Thiết kế website bởi EBO.VN